top of page
  • Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon

Profile

Join date: Apr 18, 2022

About

Các chuyên gia nhận định giao dịch BĐS tập trung tại phân khúc trung và cao cấp


Theo thông tin cụ thể của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng, trong tháng 4, số lượng giao dịch thành công trên thị trường bất động sản được duy trì mức tăng trưởng ổn định, chủ yếu ở các phân khúc thị trường sau: trung bình đến Nhà ở cao cấp. Các chuyên gia về bất động sản cũng đánh gia rằng bởi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cùng với sự tự chủ về tài chính thì các bất động sản hạng trung và cao cấp sẽ thu hút hơn.Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chủ đầu tư cũng tập trung xây dưng vào các dự án bất động sản cao cấp nhiều hơn


Cụ thể, số lượng giao dịch thành công chủ yếu tập trung vào các dự án mới do các chủ đầu tư đưa ra thị trường với quy mô căn hộ khác nhau; các dự án có chủ đầu tư uy tín, cam kết tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán hợp lý. Tại Hà Nội, có khoảng 1.250 giao dịch đầu tư bất động sản thành công trong tháng 4, tăng khoảng 6% so với tháng trước, số liệu báo cáo của một số nhà đầu tư và sàn giao dịch bất động sản cho thấy. Điều đáng nói, các dự án mới ra mắt tại khu vực Tây Nam Hà Đông và Hoàng Mai đều có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, được thị trường đón nhận. Điển hình như dự án Vinhomes Smart City the Tonkin.


Thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh ghi nhận khoảng 1.150 giao dịch thành công, tăng 7% so với tháng trước. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son, dự án Botanica Premier, dự án Soho Premier,... và nhiều khách hàng quan tâm đến những dự án cao cấp có vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố.
Hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đã được triển khai xây dựngTại một số nơi như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Kiên Giang, Bình Dương,… thị trường bất động sản cũng đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Các chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản cũng đánh giá cao tiềm năng bất động sản ở những khu vực này sẽ càng ngày càng tăng khi nhiều chủ đầu tư không ngại bỏ vốn lớn để xây dựng.


Xem thêm bài viết Căn hộ shophouse là gì, thế nào là căn hộ shophouse - Ngô Quốc Dũng


Tại Đà Nẵng, hàng loạt dự án chung cư cao cấp, dự án thành phố sinh thái cũng được ra mắt như: Dự án Mường Thanh Đà Nẵng, Dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Riverside, Dự án Căn hộ F. Home, Dự án Phước Lý City, Dự án Khu đô thị Nam Trân Central Park City, Sông Thu,...Các dự án cho thuê condotel trên các bãi biển có vị trí đẹp như Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc… cũng được nhiều khách hàng quan tâm.


Theo các chuyên gia bán hàng bất động sản, lượng giao dịch trên thị trường chủ yếu đến từ các dự án nhà ở trung cấp đến cao cấp. Số lượng dự án nhà giá rẻ ít do không có nhiều dự án nhà giá rẻ hiện nay.

robyngibson

More actions
bottom of page