top of page
  • Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon

Profile

Join date: Apr 15, 2022

About

Khi chuyên gia bất động sản đánh giá về dự án Izumi City Nam Long


Các chuyên gia bất động sản đánh giá Izumi City là dự án khu đô thị cao cấp nhất tọa lạc tại Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai do Tập đoàn Nam Long đầu tư và phát triển sale bất động sản là gì Dự kiến ​​sẽ ra mắt và mở bán vào năm 2022. Dự án khu trung tâm Izumi City Nam Long dự kiến ​​sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản Đồng Nai hơn 7.000 căn nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư, được quy hoạch kỹ lưỡng và trang bị tiện ích tiêu chuẩn cao cấp.


Tiềm năng đầu tư dự án Izumi Nam Long


Dự án có vị trí giáp sông Đồng Nai lớn, ngay phía Nam và huyện, nơi có sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng và các dự án bất động sản quy mô lớn đang được triển khai xây dựng. Cùng với đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng.


Xem thêm dự án mặt bằng Vinhomes Smart City


Chủ đầu tư dự án Izumi City là Tập đoàn Nam Long, một thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam và thị trường bất động sản Châu Á.
Dự án Izumi City Nam Long được các chuyên gia đánh giá là dự án tiềm năng


Các tiện ích ngoại khu đầy đủ hiện đại và đẳng cấp. Khi cư dân chuyển vào sinh sống tại dự án, khu vực xung quanh đã sẵn có và ngập tràn hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao,….


Ngoài những tiện ích nội khu của dự án, cư dân có thể dễ dàng thừa hưởng mọi tiện ích tại các khu đô thị lớn xung quanh như Aqua City của Tập đoàn Novaland. Điều này tạo ra một cộng đồng cư dân VIP có chọn lọc.


Quy mô xây dựng 170ha, số lượng sản phẩm trong khu đô thị quá ít. Dự án chỉ có 3.000 căn hộ cao cấp, 4.000 căn nhà phố và biệt thự. Một đại diện rõ ràng về địa tầng thực sự của cộng đồng cư dân.


Pháp lý rõ ràng minh bạch - mua dễ bán nhanh. chuyên gia bất động sản nhận định Khi khu đô thị phức hợp rộng 1.000ha, đường HL2, xây dựng cầu Vàm Cái Sú và các yếu tố khác chính thức ra mắt sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá.


Giá bán dự án Izumi Nam Long
Các chuyên gia bất động sản khuyên nhà đầu tư nên tìm hiểu dự án Izumi City Nam Long


Giá bán dự kiến ​​của dự án Izumi City tương đối thấp so với sản phẩm liền kề là Thành phố nước Novaland. Tất nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có nhiều ưu nhược điểm, cũng như nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn. Nhưng giá thành rẻ hơn chính là ưu điểm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm tại Izumi hơn.


Các tiện ích dịch vụ, thương mại hoàn chỉnh, có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí, giáo dục, y tế, ăn uống, mua sắm và các nhu cầu khác của cư dân.


chuyên gia đầu tư bất động sản Dự án hứa hẹn trở thành khu phức hợp ngoại khu hiện đại và sầm uất nhất khu vực, đồng thời mang đến cho cư dân một phong cách sống cân bằng giữa nhịp sống hối hả với sự sôi động, riêng tư và thanh thản.

paulettebass

More actions
bottom of page