• Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon

Profile

Join date: May 20, 2022

About

Mua biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên? Tại sao không?


Đối với các nhà đầu tư trong nước, lựa chọn dự án đẹp, tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối lưu thông thuận tiện, có khả năng tăng giá trong tương lai, giá bán hợp lý được nhiều nhà đầu tư cho rằng tiêu chuẩn đầu tư biệt thự dự án Vinhomes The Empire là rất hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin và giá bán biệt thự dự án Vinhomes Hưng Yên.


Biệt thự Vinhomes Hưng Yên quy hoạch giao thông thuận tiện


Chiến lược mở rộng của Vinhomes sẽ xây dựng và mở rộng khu đô thị ngoại thành bên cạnh quỹ đất dành cho diện tích đất lớn thì yếu tố quy hoạch giao thông là vô cùng quan trọng. Vinhomes Ocean Park 2 nằm trên trục đường vành đai 3.5 rộng 60m, đường 3,5 phía Văn Giang được tập đoàn VinGroup xây dựng theo hình thức BT (đất lấy hạ tầng).
Biệt thự Vinhomes The Empire là dự án phát triển tiềm năng thời gian sắp tới


Đường vành đai 3.5 trong tương lai sẽ kết nối trực tiếp với cầu Ngọc Hồi bắc qua sông Hồng, với đường vành đai 3,5 đến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giấy, đi Hà Đông, Hoài Đức đang được xây dựng và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.


Biệt thự dự án Vinhomes Ocean Park The Empire được kết nối ngay với trung tâm Hà Nội bằng con đường hội tụ hai bên đường cao tốc Hà Nội đến Hải Phòng rộng 12m. Tuyến đường gom này do chính VinGroup thi công. Với tiềm lực tài chính mạnh, VinGroup hiện đang triển khai xây dựng tuyến đường liên hợp dọc hai tuyến cao tốc, sẽ hoàn thành vào năm 2022. Để đón đầu xu hướng tương lai, VinGroup đã quy hoạch tuyến Metro số 8, ga đầu mối nằm trong trục đường vành đai 3.5 phía trước khu đô thị. Khi Vinhomes lựa chọn cải tiến một dự án, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và ngạc nhiên bởi dự án được quy hoạch giao thông đồng bộ từ trong ra ngoài.


Tính thanh khoản của các loại hình bất động sản tại Vinhomes Hưng Yên


Vinhomes Ocean Park 2 là khu đô thị mới sinh thái sạch đẹp, văn minh, tiện ích hỗ trợ đồng bộ và tiêu chuẩn sống 5 sao sẽ thu hút người dân và hàng xóm trong khu vực. Sự sống Hưng Yên hiện đang có một số khu công nghiệp, nhiều chuyên gia, kỹ sư thu nhập cao cần một nơi như Vinhomes Hưng Yên với không gian sống sinh thái lý tưởng.


Không thể tránh khỏi người Hà Nội rời xa khói bụi và không khí gây ô nhiễm của thành phố để đến với cuộc sống ngoại thành. Biệt thự Vinhomes The Empire được các chủ đầu tư xây dựng nhằm mang đến một hệ sinh thái đồng bộ cho chủ nhân: từ tổ hợp về giáo dục, tổ hợp y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, tổ hợp vui chơi giải trí… không thiếu bất cứ thứ gì. Gia đình bạn sống tại Ocean Park 2 được sử dụng những tiện ích đặc quyền của cư dân Vinhomes như con bạn sẽ học tại trường học Vinschool, khu vui chơi, bảo vệ 24/24 nên bố mẹ quá lo lắng không biết sống ở ngoại thành như thế nào. Vì vậy, nhu cầu an cư lạc nghiệp tại Vinhomes Hưng Yên là vô cùng thiết thực, và đương nhiên tính thanh khoản của các loại hình bất động sản mở bán sẽ rất là tốt và thu hút nhiều khách hàng.
Biệt thự đảo Vinhomes The Empire đang thu hút các nhà đầu tư


Giá bán ở khu biệt thự Vinhomes Hưng Yên là bao nhiêu?


Đây là câu hỏi gây tò mò nhất của dự án Vinhomes Hưng Yên. Năm 2021, giá Hà Nội sẽ nóng, sau đó sẽ hạ nhiệt trở lại do dịch Covid. Thị trường nhà đất giống như một chiếc lò xo bị nén lại, tuy nhiên theo một số thông tin chia sẻ thì dự án biệt thự đảo Vinhomes The Empire sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn. Vinhomes có nhiều khách hàng khắp cả nước, dự án nào do chủ đầu tư triển khai đều bán hết nhanh chóng. Người mua tương tự như các nhà đầu tư trong nước, đã có lãi khi mua đợt đầu, sau 2 năm lợi nhuận đã tăng gấp đôi. Nhờ vậy, Vinhomes đã có rất nhiều khách hàng thân thiết trong những năm qua.


Vinhomes Hưng Yên được định vị là thành phố sinh thái rợp bóng cây, mặt nước đẹp là chủ đạo được chủ đầu tư bố trí trong toàn bộ quần thể mang đến không gian sống xanh, trong lành và tươi mát cho cư dân. .Vị trí Vinhomes Văn Giang Hưng Yên rất gần với công viên Vinhomes Ocean Park (chỉ 10 phút lái xe) nên Vinhomes Hưng Yên sẽ được gọi là The Empire Vinhomes Ocean Park giai đoạn II.

kienhuunhank921

More actions