• Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon
Profile
Join date: Feb 24, 2022
About

Casio MTP-1374D-1AVDF Là một cỗ máy đồng hồ nam vô cùng độc đáo với thiết kế màu đen và dây đeo màu bạc tinh tế. Nó vừa mang lại cho khách hàng sự sang trọng vừa tỏ rõ đây là một sản phẩm dành cho nam giới. Thiết kế độc đáo và những đường nét vô cùng mạnh mẽ để giúp cho nó dễ dàng lọt vào mắt xanh của những khách hàng khó tính nhất.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Casio MTP-1374D-1AVDF

● Đồng hồ Casio nam dây kim loại Luôn nằm trong top những thương hiệu có những chiếc đồng hồ được bán chạy nhất thế giới bởi vì chất lượng và giá thành hợp lý. Không bàn đến việc chất lượng hay vẻ bề ngoài và vật liệu tạo nên những giá trị của sản phẩm mang lại điều vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm tại Hải Triều đồng hồ

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ Casio nam Casio MTP-1374D-1AVDF Có thiết kế mặt số được làm từ các chất liệu vô cùng cao cấp và điều này đã khiến cho nó trở thành một trong những siêu phẩm được đón trời nhất hiện nay. Phần vỏ bên ngoài được làm từ kim loại còn phần kính được làm từ kính cứng.

● Phần nền ở bên trong mặt số này là sứ tráng men và nó đã giúp cho sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết. Một trong những yếu tố tạo nên sự hoàn hảo của một phiên bản đó chính là thiết kế mạch số tạo nên ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Đồng hồ nam Casio MTP-1374D-1AVDF có màu sắc nam tính và vẻ ngoài cuốn hút

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTP-1374D-1AVDF Trang bị một bộ dây đeo được làm từ các kim loại cho nên nó sẽ giúp cho sản phẩm cho nên chắc chắn hơn trong mọi hoạt động nhất là lúc gặp trường hợp đi mưa hoặc đi tắm mà quên Tháo đồng hồ.

● Đồng hồ nam luôn hoàn thành nhiệm vụ của nó là một chiếc đồng hồ có thể mang lại cho khách hàng sự An Tâm cũng như thoải mái hoạt động trong mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm đã có mặt ở nhiều nơi và được nhiều người công nhận là có bộ dây đeo vô cùng chắc chắn.

Truy cập ngay https://donghohaitrieulongxuyen.business.site

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Đồng hồ Casio quartz Casio MTP-1374D-1AVDF Máy được làm từ các tinh thể thạch anh và điều này để giúp cho sản phẩm nhẹ hơn trong máy. Ngoài ra thì sản phẩm này còn có những điểm vô cùng độc đáo trong bộ máy còn có chất lượng tuyệt vời khiến ai cũng thích thú.

● Sản phẩm có bộ máy chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều bài kiểm tra chất lượng vì vậy mà vẫn vẹn nguyên giá trị khi đến được với người tiêu dùng. Đây là một trong những điểm cộng lớn cho sản phẩm của thương hiệu, giúp nó đến gần hơn với người dân trên toàn thế giới.

Đồng hồ nam Casio MTP-1374D-1AVDF là sản phẩm nhận chứng nhận Japanese

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Casio MTP-1374D-1AVDF Trang bị thêm nhiều chức năng để trở nên tiện lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày và giúp đỡ cho chủ năng của nó trong những trường hợp bất khả kháng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1374D-1AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều:

Đường Kính Mặt Số: 35.5 mm

Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm

Niềng: Kim Loại

Dây Đeo: Kim Loại

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Xem ngay 9 vị trí đại kỵ treo đồng hồ khiến bạn nghèo - Tại sao?

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTP-1374D-1AVDF Kế theo phong cách Trang Nhã và và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hoàn hảo nhất nhưng chỉ với mức giá khoảng hơn Hai triệu.

ABCTIEN-NCQANH

nanh071199+25
More actions