• Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon
Profile
Join date: May 11, 2022
About

Gửi hàng về Việt Nam nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào cho uy tín

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam càng ngày càng phổ biến,để phục vụ cho nhu cầu có rất nhiều những công ty vận chuyển được thành lập. Nhưng để lựa chọn đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín thì không phải chuyện dễ dàng,vậy nên gửi hàng về Việt Nam nên lựa chọn đơn vị nào chuyển bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là gì?

Dịch vụ vận chuyển đóng vai trò trung gian nhằm vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác với nhiều phương thức vận chuyển như: xe tải,tàu,thuyền,máy bay…với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển gửi hàng về Việt Nam nào uy tín

Với nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày càng nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng thì việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín lại trở lên khó khăn với nhiều người.Mỗi công ty vận chuyển lại có mức phí quy định khác nhau ví dụ như mức phí vận chuyển, phí dịch vụ và các loại phụ phí khác dễ làm chúng ta hoang mang. Quá nhiều mức giá vận chuyển khác nhau sẽ làm chúng ta đặt ra câu hỏi không biết đâu là đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng.

ShipUS – Đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

ShipUS là đơn vị vận chuyển hàng hóa và order hàng Mỹ về Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ nhất hiện nay.Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm tuyệt vời đến với khách hàng


ShipUS – Đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay

  • ShipUS luôn dành những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng có số lượng hàng hóa vận chuyển càng lớn sẽ được áp dụng mức giá càng ưu đãi hơn.

  • Những loại hàng hóa như hàng điện tử, những vật dụng dễ vỡ sẽ có mức phí cao hơn những loại mặt hàng nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách tốt nhất

  • Phương thức vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến mức phí vận chuyển, ví dụ như mức phí vận chuyển đơn vị hàng không khác với mức phí vận chuyển bằng đường biển

Lời kết

Chắc rằng bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo mức giá hợp lý và uy tín nhất. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu gửi hàng về Việt Nam hãy liên hệ ngay cho ShipUS nhé!

orderhangmy
More actions