• Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon
Profile
Join date: Apr 26, 2022
About

Biệt thự Vinhomes The Empire trọng tâm của dự án Vinhomes Hưng Yên


Sau nhiều lần thay đổi, Vinhomes The Empire Hưng Yên sẽ là cái tên chính thức được Vingroup lựa chọn. Và đúng như tên gọi, biệt thự Vinhomes The Empire được coi là một “đế chế dân cư” đúng nghĩa khi dự kiến ​​có tổng diện tích sàn lên đến 460ha.Ngoài ra, dự án có sự đầu tư đồng bộ từ công trình xây dựng cao cấp đến hệ thống tiện ích hoàn thiện. Cả hai hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo tỉnh Hưng Yên trong tương lai và mang đến cuộc sống chất lượng cho cư dân hiện đại.


Biệt thự Vinhomes The Empire - "Vị trí siêu đắc địa" ở Hưng Yên


Là một thương hiệu bất động sản có “danh” và “chất” cùng tồn tại, Vingroup đã khẳng định điều này qua các dự án biệt thự song lập Vinhomes The Empire đang triển khai. Một trong những yếu tố luôn được các nhà đầu tư xem xét trước khi khởi công xây dựng bất kỳ dự án nào đó chính là việc lựa chọn vị trí. Đây có thể coi là yếu tố cốt lõi, bởi khi dự án nằm ở vị trí đẹp, dễ tiếp cận thì khách hàng sẽ rất thích dự án.
Biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên là phân khúc sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay


Không ngạc nhiên khi Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên là dự án đang được triển khai xây dựng tiếp theo của Vingroup, khả năng phát triển của nó được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao khi sở hữu vị trí không thể đẹp hơn.


Giới thiệu biệt thự Vinhomes The Empire Hưng Yên


Đây là loại hình nhà ở đẳng cấp nhất tại Vinhomes Empire Hưng Yên và bao gồm hai loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các biệt thự biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park The Empire có diện tích từ 150 mét vuông đến 400 mét vuông, phù hợp với những gia đình đông người. Hầu hết các căn biệt thự tại dự án đều được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến ​​trúc Pháp thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng.
Biệt thự Vinhomes Ocean Park là top những bất động sản đắt giá tại thị trường bất động sản Hưng Yên


Để tạo nên sự khác biệt và nâng tầm, các căn biệt thự tại Vinhomes Empire Hưng Yên được bao bọc bởi hệ thống hồ nước và cảnh quan xanh mát giúp không khí nơi đây luôn mát mẻ quanh năm. Đồng thời, không gian như vậy sẽ là nơi lý tưởng để mọi người có thể nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe.


Vì vậy, cư dân sinh sống tại biệt thự Vinhomes Empire sẽ có được một không gian sống sinh thái chan hòa với thiên nhiên, bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích bậc nhất. Để cư dân có thể tận hưởng không gian sống như vậy một cách sớm nhất, dự án đang được gấp rút thi công.

Biệt thự Vinhomes The Empire trọng tâm của dự án Vinhomes Hưng Yên
More actions