• Black Amazon Icon
  • Black Facebook Icon
  • Black Instagram Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Pinterest Icon
  • YouTube - Black Circle
  • book-bub-icon
Profile
Join date: Apr 21, 2022
About

Góc giải đáp: Nên lựa chọn dịch vụ nào ship hàng Mỹ về Việt Nam?

Hàng hóa Mỹ luôn đứng đầu về chất lượng và giá cả, được nhiều khách hàng Việt yêu thích. Trong xu thế hội nhập hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng quốc tế ngày càng cao. Nhiều đơn vị nhận mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn dịch vụ uy tín không phải dễ dàng. Theo dõi ngay bài viết của ShipUS để tìm kiếm dịch vụ mua hàng Mỹ rẻ nhất hiện nay nhé!

Tại sao ShipUS là đơn vị ship hàng Mỹ uy tín?

Dịch vụ ship hàng mở ra ngày càng nhiều, khách hàng thường phân vân khi không biết phải lựa chọn đơn vị ship hàng nào chất lượng mà vẫn an toàn. ShipUS không còn quá xa lạ với khách hàng khi nhắc đến đơn vị ship hàng giá rẻ uy tín hiện nay. Nhờ gần 10 năm trong lĩnh vực buôn bán và vận chuyển hàng hóa quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ShipUS để mua sắm hàng hóa an toàn.

Phương châm hoạt động của ShipUS

“Tất Cả Khách Hàng Đều Là Khách VIP” nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng làm việc 24/7 đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng nhiệt tình, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Vận chuyển hàng nhanh chóng

Một trong những ưu điểm lớn đối với dịch vụ của ShipUS ship hàng Mỹ. Nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực, ShipUS ra mắt nhiều chính sách vận chuyển ưu đãi nhất. Rút ngắn thời gian vận chuyển chỉ từ 5 – 7 ngày, khách hàng nhanh chóng nhận và tiết kiệm thời gian.


Đơn vị vận chuyển an toàn và đáng tin cậy – ShipUS

Tiết kiệm chi phí vận chuyển về nước

Chi phí vận chuyển cao luôn là mối lo ngại của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sắm hàng quốc tế về Việt Nam. Đối với các đơn vị khác, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí cao để trả cho dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, với sứ mệnh đem lại lợi ích toàn diện cho khách hàng, ShipUS gửi hàng từ Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền không nhỏ.

Đảm bảo vận chuyển an toàn

Nhờ hệ thống quản lý chặt chẽ tại ShipUS, hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam sẽ được kiểm tra và đóng gói cẩn thận. Mọi quy trình vận chuyển đều giám sát bởi ShipUS nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa được an toàn 100%. Ngoài ra, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Lời kết

ShipUS là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ và an toàn nhất trên thị trường. Liên hệ ngay tới chúng tôi nếu muốn đặt hàng hay cần giải đáp mọi lo ngại về phí ship hàng Mỹ trên thị trường hiện nay.

shipusvn01
More actions